Tuyệt chiêu giữ chân Hazard của Mourinho

Tuyệt chiêu giữ chân Hazard của Mourinho

141
0
SHARE

Cái khó nhất của vị huấn luyện viên Mourinho ở thời điểm hiện tại này chính là giữ chân cho bằng được vị cầu thủ nổi tiếng Eden Hazard. Đây chính là điều khiến vị huấn luyện viên này đau đầu trong suốt thời gian qua.

Có thể nhận diện rằng với đại chiến giữa hai đội tuyển MU và Chelasea hiện nay vẫn chưa lúc nào thực sự được nguôi ngoai. Vị thần tượng xuất hiện trong cuộc chiến này Hazard đã chính thức tạo được một chiến thuật và ghi điểm lớn trong lòng người hâm mộ trong thời gian này.

Cũng theo nhiều ý kiến của giới truyền thông thì cầu thủ Hazard đang được kèm cặp khá chắc chắn. Điều khiến nhiều người hâm mộ chú ý hơn nữa là trước đó chỉ có một tháng, cầu thủ Herrera lại chính là một tội đồ khiến đội tuyển Chelsea chính thức bị loại ở vòng tứ kết.

 

Nếu người hâm mộ tỏ ra khá hài lòng với cầu thủ Herrera thì không thể không kể đến thành tích đáng khen của vị huấn luyện viên Mourinho hiện nay. Với một thành tích khá dày tới 5 năm không thể giành chiến thắng trước đội tuyển Chelsea của MU khiến cho vị huấn luyện viên này khá cay cú dùng mọi thủ đoạn để kìm kẹp Hazard trên sân bóng.

Và thành công của hành động này đã khiến người hâm mộ đặt ra câu hỏi liệu có một màn thư hùng nào trên sân bóng Stamford Bridge ở cuối tuần này sẽ khiến vị huấn luyện viên Mourinho áp dụng lại chiêu bài khá đặc biệt này hay không?

Và chỉ sau một thời gian ngắn nghỉ ngơi dưỡng sức, cầu thủ Hazard đã khá sung sức khi trở lại trong thời gian gần đây. Và ở lần ra sân trước đó, anh đã ghi thêm một bàn thắng giúp đội tuyển của mình chiến thắng đối thủ ở những thời khắc quan trọng nhất. Và đó chính là nguy cơ tiềm ẩn cho đội tuyển MU trong thời gian tới đây.

Hãy cùng theo dõi những thông tin mà chúng tôi gửi tới các bạn hàng ngày để cập nhập thêm tình hình diễn biến của thể thao thế giới các bạn nhé. Chúc bạn có một ngày thật thoải mái.

 

LEAVE A REPLY