Premier League cuộc chơi riêng của MU và Man City ?

Premier League cuộc chơi riêng của MU và Man City ?

248
0
SHARE

Hiện nay, trên bảng xếp hạng của giải đấu bóng đá thế giới được khá nhiều người hâm mộ thành viên K8 chú ý thì khoảng cách giữa hai đội bóng MU và Man City đã tăng lên thành 8 điểm. Con số này được thay đổi ở thời điểm đội tuyển MU chính thức thất thủ ngayt rên sân Stamford Bridge của mình. Trong trường hợp này thì đội tuyển Man City lại giành được một chiến thắng khá quan trọng trước đội tuyển Arsenal. Tuy nhiên cho tới thời điểm hiện tại thì vị huấn luyện viên Mourinho vẫn vô cùng lạc quan trên chiến đua giành chức vô địch của những học trò của mình.

Chính thức gặp thất bại ngay trên sân của đội tuyển Chelsea đã khiến cho những học trò của đội tuyển MU bị đội bóng của thành phố này bỏ xa tới 8 điểm ngay trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên, với khoảng cách hiện nay thì vị huấn luyện viên Mourinho đã không thể tin tưởng rằng mình vẫn còn tin tưởng rằng mình vẫn còn cơ hội trong cuộc chạy đua giành chức vô địch trong thời gian tới.

Với những tuyên bố hùng hồn với giới báo chí, vị huấn luyện viên Mourinho đã thừa nhận quan điểm của mình về tương lai của các học trò của ông. Điều quan trọng mà chúng tôi muốn nhấn mạnh ở thời điểm này là dù cho MU đã bị mất điểm nhưng họ vẫn có được vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng. Hay nói đúng hơn cơ hội của đội tuyển quỷ đỏ để lật đổ Man City là hoàn toàn có thể.

Đặc biệt, trong thời gian vừa qua MU đã thực sự trải qua một giai đoạn khó khăn khi gặp toàn đối thủ mạnh như Tottenham, Liverpool,…cho dù họ đang thiếu vắng nhiều trụ cột quan trọng của mình. Hãy đón xem những thông tin được cập nhập liên tục về cuộc đua này trên bảng xếp hạng mà chúng tôi thực hiện cập nhập hàng ngày các bạn nhé.!

 

LEAVE A REPLY