Nhận định bảng G World Cup 2018: Anh vs Bỉ

Nhận định bảng G World Cup 2018: Anh vs Bỉ

128
0
SHARE

Nhận định bảng G giữa đội tuyển Anh và Bỉ World Cup 2018. Hãy cho tôi biết các trận đấu trong mùa World Cup 2018 bạn yêu thích trận đấu giữa đội tuyển nào? Còn tôi tôi thích trận giao đấu giữa Anh và Bỉ, đây đều là những đội tuyển mà tôi yêu thích. Nếu bạn cùng chung sở thích với tôi hoặc bạn thích tham gia cá độ trận đấu này thì hãy theo dõi bài chia sẻ nhận định bảng G giữa đội tuyển anh và Bỉ World Cup 2018 dưới đây.

Nhận định bảng G World Cup 2018 - Anh vs Bỉ

Anh vs Bỉ: Bảng G World Cup 2018

Anh là đội tuyển có cơ hội tiến vào vòng 16 đội là rất lớn, với vòng loại đội tuyển Anh đã thi đấu khá tốt và đạt được nhiều thành tích cao. Sau 10 trận đấu đầu tại bảng với 8 trận thắng và 2 trận hòa trước các đối thủ dưới cơ đội tuyển Anh đã giành được vị trí đầu bảng một cách đơn giản và nhẹ nhàng. Đội tuyển anh có thành tích khá tốt tại đấu trường World Cup 2018 khi từng 14 lần tham dự giải đấu World Cup lớn nhất hành tinh và Anh đã 1 lần đạt chức vô địch vào năm 1966. Và đội tuyển Anh hiện nay đang đứng thứ 12 trong bảng xếp hạng Fifa.

Còn đội tuyển Bỉ cũng được đánh giá mạnh nhất tại bảng H và là hạt giống số 1 của bảng đấu này. Tại vòng loại Châu Âu, đội tuyển Bỉ có thành tích thi đấu khá nhiều ấn tượng với 9 bàn thắng và 1 trận hòa. Theo thống kê thì Bỉ đã từng 1 lần góp mặt tại World Cup. Thành tích cao nhất của Bỉ là giành được hạng tư vào World Cup 1986, lần đầu tham dự vào năm 2014 và mùa giải này Bỉ phải dừng chân tại vòng 16 đội sau thất bại 0-1 trước đội tuyển Argentina. Bỉ đang đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng Fifa.

Anh vs Bỉ bảng G World Cup 2018
Anh vs Bỉ bảng G World Cup 2018

Lịch sử đối đầu Anh vs Bỉ

Anh và Bỉ từng đã có 3 lần đối đầu và Anh thắng 2 trận và hòa 1 trận còn lại. Lần chạm trán đầu tiên diễn ra vào mùa World Cup 1954 với hết quả hòa 4-4. 2 lần còn lại Anh đều thắng với tỷ số 1-0. Đến nay ĐT Bỉ vẫn là đội bóng được đánh giá cao hơn so với đội tuyển anh một chút khi họ đã có thành tích khá tốt tại vòng đấu bảng.

Trên đây là những thông tin về lịch sử đối đầu của đội tuyển Anh và Bỉ mà chúng tôi đã cập nhật hoàn toàn chính xác. Tôi hy vọng các bạn yêu cá độ bóng đá có được cơ sở cho những nhận định của mình. Chúc các bạn sẽ có những lựa chọn tỷ lệ kèo cược hợp lý.

LEAVE A REPLY