Fan vạch tội Ronaldo – Cái đồng cảm với zidane

Fan vạch tội Ronaldo – Cái đồng cảm với zidane

169
0
SHARE

Theo nguồn thông tin từ phía đội tuyển Real thì họ đã có lối chơi khá sa sút trong mùa giải lần này. Bằng chứng là người hâm mộ chưa thực sự hài lòng về lối chơi cũng như những màn trình diễn của họ trong thời gian vừa qua. Họ cho rằng lỗi chơi này thuộc về các cầu thủ trên sân chứ không phải ràng buộc cho vị huấn luyện viên Zidane hiện nay.

Cũng theo những phân trần trên, cho dù họ mới chính thức bước qua 1/3 chặng đường dài nhưng đội tuyển Real Madrid đã chính thức rơi vào tình trạng báo động khi để thua đội tuyển Tottenham với tỉ số 1 – 3 trước đó. Trong khoảng thời gian trước đó nữa, họ cũng đã bị thất bại trước đối thủ khá nhỏ bé Girona. Với sự thua thiệt về lối chơi này đội tuyển này đã bị Barca bỏ khá xa với 8 điểm chỉ sau vài vòng đấu. Đây là một tình trạng đáng báo động với đội tuyển Real.

Trước đó không lâu, đội tuyển này còn khá tự hào với những đường truyền đẹp mắt trong mùa giải La Liga và giải Champions League trước đó, Tuy nhiên cho tới thời điểm này họ đã chính thức rơi vào khủng hoảng trầm trọng. Nhiều fan của đội bóng này đã ra sức chỉ trích lối chơi rệu rã của những cầu thủ trên sân. Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi chỉ trong một thời gian ngắn khi niềm tự hào của họ không còn thì sự tức giận chỉ là điều đương nhiên.

Ở một khía cạnh nào đó, có khá nhiều câu hỏi đặt ra để giải thích cho sự tụt hậu này. Khá nhiều fan đã đánh giá lối chơi của những ngôi sao trong đội hiện nay chưa phát huy hết khả năng của mình.Theo nhiều khảo sát khác nhau, khá nhiều fan đồng tình với ý kiến nguyên nhân tạo ra sự sa sút phong độ của Real hiện nay chính là tam tấu BBC. Chính vì thế, trong thời gian tới này họ có thể sẽ có những chiến lược phù hợp hơn để hạn chế tối đa điều này.

Hãy cùng theo dõi những thông tin tiếp theo được chúng tôi cập nhập liên tục hàng ngày để nắm rõ hơn tình hình chuyển động của thể thao thế giới các bạn nhé!

LEAVE A REPLY